GEN GREEN

           Trong những năm gần đây, xu hướng sống xanh luôn thu hút được sự quan tâm và lan tỏa ngày càng mạnh mẽ trong cộng đồng. Đây không phải là trào lưu ngắn hạn mà đó chính là sự thay đổi về nhận thức và hành vi tiêu dùng, hướng đến trách nhiệm bảo vệ môi trường, cũng như sức khỏe của bản thân, gia đìnhxã hội.

Thấu hiểu được hàng triệu gia đình Việt Nam luôn hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, mong muốn sử dụng các sản phẩm tiêu dùng tự nhiên, có nguồn gốc có một xuất xứ an toàn và đáng tin cậy, GEN GREEN bắt đầu đam mê bằng việc nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm an toàn từ chăm sóc sức khỏe cá nhân đến các sản phẩm đa dạng tiêu dùng cả cho gia đình. Mỗi một sản phẩm đều có thành phần nguồn gốc tự nhiên từ nguồn dược liệu thuần Việt như: bồ kết, nha đam, rau má, trầu không…. Đặc biệt vô cùng dịu nhẹ và an toàn với mọi đối tượng từ mẹ bầu đến trẻ nhỏ.

GEN GREEN tin tưởng rằng: sẽ không một người Việt Nam nào bị bỏ lại phía sau trong việc bắt kịp với xu hướng sống xanh. 

Nhận thức sâu sắc vai trò, chức năng quan trọng của nông nghiệp hữu cơ và sản phẩm hữu cơ đối với người tiều dùng và xã hội, Nông trại Hữu cơ Gen Xanh (GEN GREEN) đã ra đời và đi vào hoạt động với mục tiêu xây dựng phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ Quốc tế gắn với công nghiệp chế biến và thị trường tiêu thụ.

GEN GREEN không đơn thuần chỉ dừng lại ở nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thảo dược hữu cơ mà đã và đang cùng các đối tác xây dựng, phát triển vùng nguyên liệu dược liệu hữu cơ được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), Liên minh Châu Âu (EU) và tiêu chuẩn ISO 16128.

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu khoa học của GEN GREEN đã chuẩn hóa các quy trình sản xuất và chế biến các sản phẩm như thực thẩm chức năng, mỹ phẩm và thảo dược theo tiêu chuẩn quốc tế về hữu cơ như USDA, EU, ISO 16128,…hướng đến niềm tin và sức khỏe người tiêu dùng, cũng như góp phần cải tạo thổ nhưỡng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, GEN GREEN hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu trong chuỗi sản xuất, chế biến, phân phối sản phẩm organic tại thị trường Việt Nam và hướng đến các đới tác phân phối uy tín để xuất khẩu.

Tọa lạc tại Khu Công nghệ cao Quận 9 (nay thuộc Thành Phố Thủ Đức)- nơi tập hợp các ngành công nghệ cao bậc nhất Việt Nam, nhà máy chế biến và sản xuất các sản phẩm hữu cơ của GEN GREEN không ngừng nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học.

Đội ngũ cán bộ nghiên cứu tại nhà máy là các chuyên gia uy tín, giỏi chuyên môn, có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm.

Máy móc thiết bị và hóa chất nghiên cứu hiện đại được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín Sigma-Aldrich (Mỹ), Merck-chemicals (Úc), Eppendorf (Anh), Olympus (Nhật), Sartorius (Đức), IBS Intergra (Thụy Sĩ), Silverson (Anh), Bio Rad (Mỹ).

Quá trình hoàn thiện và phát triển, nhà máy đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Đồng thời, nhà máy cũng vinh dự đạt được các chứng nhận trong quản lý sản xuất ngành dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm như: GMP-ASEAN, ISO 13485-2016, WHO-GMP-GLP-GSP, ISO 16128, HACCP.

 

            Ngày 1/11/2018, Nhà máy đã được kiểm tra và đánh giá về đủ điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng và chiết xuất dược liệu hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA và đã đạt được chứng nhận hữu cơ USDA về quy trình sản xuất chế biến thực phẩm chức năng hữu cơ và chiết xuất dược liệu hữu cơ theo số đăng ký CU 862713.

Chất lượng môi trường và cân bằng sinh thái là vấn đề được nhà máy quan tâm hàng đầu trong toàn bộ quá trình sản xuất. Chính vì vậy, nhà máy luôn sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí liên quan, giảm các loại chất thải và ưu tiên sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

 

 

       1. Chứng nhận Hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban hữu cơ quốc gia (USDA)

USDA là tiêu chuẩn có độ tin cậy cao bởi tiêu chuẩn này có các yêu cầu nghiêm ngặt về thành phần, sản phẩm chứa 95% thành phần hữu cơ mới được phép sử dụng logo, ngoài ra trong quá trình chế biến phải đảm bảo không được phép có chứa chất bảo quản tổng hợp và thành phần hóa học

 

2. Chứng nhận Hữu cơ của Liên minh Châu Âu (EU) 

Quy trình chứng nhận hữu cơ của Liên minh Châu Âu (EU) đòi hỏi các doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn hữu cơ được quy định trong Quy định số 834/2007 của EU về sản xuất và dán nhãn hữu cơ. Quy định của liên minh Châu Âu (EU) về nông nghiệp hữu cơ không chỉ quy định về sản xuất và chế biến mà còn bao gồm việc kiểm soát và dán nhãn hữu cơ.

             3. Chứng nhận Hữu cơ theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11041:2017  

Tiêu chuẩn TCVN 11041:2017 được xây dựng nhằm mục đích cung cấp các yêu cầu về sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp được sản xuất theo phương pháp hữu cơ (sản xuất hữu cơ) để sử dụng làm thực phẩm.

 

 

       4. Hồ sơ công bố liên quan         

Hồ sơ công bố CBMP-HCM khẳng định tất cả sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm GEN GREEN đạt được tất cả các yêu cầu của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và các phụ lục của nó. Ngoài ra, nó là bản khẳng định trách nhiệm của GEN GREEN về tất cả các lô sản phẩm đều phải đáp ứng các yêu cầu của pháp luật, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và chỉ tiêu sản phẩm đã được công bố với cơ quan có thẩm quyền.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo