Nhà máy sản xuất

Nhà máy chế biến và sản xuất sản phẩm
 tự nhiên & organic

Được xây dựng tại Khu Công nghệ cao, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh, nhà máy sản xuất của GEN GREEN đã nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học.

Nhà máy hiện đang sở hữu:

- Đội ngũ cán bộ nghiên cứu là các chuyên gia uy tín, giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và không ngừng đổi mới.

- Tất cả nhân viên được đào tạo chuyên sâu có tay nghề cao.

- Máy móc thiết bị và hóa chất nghiên cứu hiện đại được nhập khẩu từ các nhà cung cấp có uy tín Sigma-Aldrich (Mỹ), Merck-chemicals (Úc), Eppendorf (Anh), Olympus (Nhật), Sartorius (Đức), IBS Intergra (Thụy Sĩ), Silverson (Anh), Bio Rad (Mỹ).

Quá trình hoàn thiện và phát triển, nhà máy đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Đồng thời, nhà máy cũng vinh dự đạt được các chứng nhận trong quản lý sản xuất ngành dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm như: GMP-ASEAN, ISO 13485-2016, WHO-GMP-GLP-GSP, ISO 16128, HACCP.

Ngày 1/11/2018, Nhà máy đã được kiểm tra và đánh giá về đủ điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng và chiết xuất dược liệu hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA và đã đạt được chứng nhận hữu cơ USDA về quy trình sản xuất chế biến thực phẩm chức năng hữu cơ và chiết xuất dược liệu hữu cơ theo số đăng ký CU 862713.

Chất lượng môi trường và cân bằng sinh thái là vấn đề được nhà máy quan tâm hàng đầu trong toàn bộ quá trình sản xuất. Chính vì vậy, nhà máy luôn sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí liên quan, giảm các loại chất thải và ưu tiên sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tổng hợp

Baro

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo