GEN GREEN và sự lựa chọn

Sự lựa chọn của GEN GREEN

Sau một thời gian nghiên cứu và phân tích, GEN GREEN nhận thấy chứng nhận hữu cơ USDA  chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất. Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA) yêu cầu sản phẩm chứa 95% thành phần hữu cơ mới được sử dụng logo USDA. Ngoài ra, các nhà sản xuất hữu cơ phải sử dụng các quy trình và nguyên liệu tự nhiên khi phát triển hệ thống canh tác hữu cơ - những đóng góp cho đất, cây trồng, vật nuôi, quản lý dịch hại và cỏ dại phải đạt được các mục tiêu của sản xuất hữu cơ và bảo tồn đa dạng sinh học.

Quan trọng nhất, chứng nhận hữu cơ USDA được theo dõi, giám sát hàng năm thông qua tổ chức được USDA ủy quyền, bao gồm việc thanh tra tại nơi sản xuất của các cơ sở sản xuất mà không được báo trước hoặc có thể được báo trước từ một đến hai giờ đồng hồ (trước khi kiểm tra). Nếu vì lý do bất kỳ, một sản phẩm hữu cơ vi phạm các quy định hữu cơ của USDA đều bị đình chỉ hoặc hủy bỏ chứng nhận hữu cơ.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm, sức khỏe người tiêu dùng và chất lượng môi trường sinh thái là chủ đạo, GEN GREEN đã quyết định lựa chọn tiêu chuẩn hữu cơ USDA là kim chỉ nam cho hoạt động canh tác cây dược liệu trên nông trại của mình. Chặng đường đầy gian truân và vất vả vì một tình yêu cây dược liệu và bảo vệ đa dạng sinh học, GEN GREEN đã tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn canh tác hữu cơ của USDA một cách bài bản và nghiêm túc.

Thành công bước đầu của GEN GREEN

Đáp lại những nỗ lực bền bỉ cho chuỗi ngày lao động nhiệt huyết, vào những ngày đầu tiên của năm mới 2019, GEN GREEN đã chính thức được cấp chứng nhận Organic theo tiêu chuẩn USDA và EU cho canh tác nông nghiệp hữu cơ và quy trình chế biến sản phẩm hữu cơ. Đơn vị được USDA ủy quyền cấp chứng nhận là Control Union Certifications - tổ chức kiểm định và đánh giá độc lập uy tín hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Hà Lan.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo