[Thực nghiệm nhỏ] So sánh sản phẩm Gengreen và sản phẩm mỹ phẩm thông thường

Đăng bởi GENGREEN vào lúc 25/06/2022

Thực nghiệm nhỏ So sánh sản phẩm Gengreen và sản phẩm mỹ phẩm thông thường

Để chứng minh sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ Gengreen an toàn với môi trường, không chứa các loại hóa chất độc hại, cùng Gengreen làm một thực nghiệm nhỏ sau nhé:

Chuẩn bị: 1 sản phẩm của Gengreen, 1 sản phẩm mỹ phẩm thông thường và 2 chai nước lọc.

Với mỗi chai nước, bỏ một lượng sản phẩm tương đương nhau vào 2 chai, 1 chai chứa mỹ phẩm Gengreen và nước, 1 chai chứa sản phẩm mỹ phẩm thông thường. Sau đó, xóc đều hai chai khoảng 15 - 20 lần. Kết quả thu được ta sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn:

- Đối với chai chứa hỗn hợp nước và sản phẩm mỹ phẩm thông thường: Phần bọt khi xóc lên khá nhiều, xuất hiện nhiều chất lơ lửng.

- Đối với chai chứa hỗn hợp nước và mỹ phẩm Gengreen: Phần bọt ít, không chứa các chất lơ lửng.

Sở dĩ sản phẩm thông thường có nhiều bọt bởi chúng có chứa các chất tạo bọt như: monoethanolamine, diethanolamine,... Những chất này có thể gây ra nguy cơ dị ứng cho mắt và da. Việc sử dụng lâu dài sẽ làm da dần mỏng đi, nhạy cảm và dễ bị kích ứng hơn. Bên cạnh đó, lượng bọt tạo ra càng nhiều sẽ càng gây ảnh hưởng tới lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, khiến làn da dễ bị khô và mỏng hơn, đồng thời làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm.

Qua thực nghiệm này, ta có thể thấy rằng, các sản phẩm của Gengreen chứa rất ít chất tạo bọt và các hợp chất hóa học khó tan trong nước. Vì vậy, sản phẩm khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng khi sử dụng hay gây cay mắt khi lỡ để sản phẩm rơi vào mắt. Đặc biệt, những sản phẩm hữu cơ với thành phần thiên nhiên sẽ không gây hại đến môi trường, giúp bảo vệ môi trường và ngăn chặn quá trình môi trường thêm ô nhiễm.

Để tìm hiểu thêm về lợi ích của Mỹ phẩm hữu cơ, bạn đọc có thể tham khảo tại: Những Lợi Ích Không Phải Ai Cũng Biết Của Mỹ Phẩm Hữu Cơ

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://1i5kpv.com?hs=c4f6f1e9214b1af6acfd5ef919996e3a&

05/12/2022

aizgwr

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo