Gengreen - Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ đạt Chứng nhận USDA

Đăng bởi GENGREEN vào lúc 25/06/2022

Gengreen - Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ đạt Chứng nhận USDA

USDA là một trong những chứng nhận hàng đầu được thành lập bởi Bộ Nông Nghiệp Mỹ, quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với các cơ sở, nhà máy sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm hữu cơ. Tại Việt Nam, mặc dù rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ ra đời, nhưng số ít trong đó đạt đủ điều kiện của chứng nhận USDA này. Một trong số thương hiệu tiêu biểu chuẩn USDA đó chính là Gengreen - với các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ thân thiện, phù hợp với mọi người.

Cấp giấy chứng nhận hữu cơ USDA có mục đích gì?

Việc cấp giấy chứng nhận hữu cơ USDA cho các sản phẩm nông nghiệp sẽ là cách để khuyến khích người dân đẩy mạnh giao thương, sản xuất theo một quy trình chuẩn an toàn, giúp bảo vệ tài nguyên, môi trường thiên nhiên và tăng cường bảo vệ an toàn thực phẩm.

Trong nông nghiệp, các sản phẩm nông sản hữu cơ đạt tiêu chuẩn USDA là những sản phẩm trong quá trình nuôi trồng, thu hoạch đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu hay các chất kích thích tăng trưởng. Không chỉ dựa vào sản phẩm, tiêu chuẩn của chứng nhận USDA còn dựa vào nguồn nước, chất lượng đất và cả quá trình kiểm soát sâu bệnh.

Nguyên tắc bắt buộc để được cấp Chứng nhận hữu cơ USDA

Cũng giống như các loại chứng nhận khác, để một nhà máy, cơ sở hay sản phẩm được cấp giấy chứng nhận sản phẩm hữu cơ USDA cần phải có các tiêu chí, nguyên tắc bắt buộc. Cụ thể như:

  • Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học
  • Hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe và an toàn của động vật
  • Nuôi trồng trong môi trường mở, giúp cây trồng, động vật hoạt động một cách tự nhiên và đúng tập tính
  • Chỉ sử dụng các nguyên liệu đúng theo tiêu chuẩn
  • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ các thành phần biến đổi gen
  • Cơ quan cấp chứng nhận được kiểm tra định kỳ hàng năm
  • Phân tách riêng biệt thực phẩm hữu cơ với các thực phẩm khác.

Đối với từng loại sản phẩm sẽ có từng quy định riêng biệt khác:

Đối với các loại cây trồng hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận trong quá trình nuôi trồng không sử dụng tia bức xạ, bùn thải, phân bón, thuốc trừ sâu hay các loại thuốc biến đổi gen.

Đối với chăn nuôi hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận các cơ sở chăn nuôi, cơ sở sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn động vật, không sử dụng thuốc kháng sinh hoặc chất kích thích tăng trưởng, thức ăn chăn nuôi phải là 100% thức ăn hữu cơ và đề phòng các động vật bên ngoài tới gần.

Đối với thực phẩm đa thành phần hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận các sản phẩm có ít nhất 95% thành phần chứng nhận hữu cơ. Do vậy, để các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ đạt được chứng nhận USDA, trong sản phẩm phải chứa ít nhất 95% thành phần hữu cơ.

Tất cả các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA đều được đánh dấu rõ ràng và hiển thị trên sản phẩm với con dấu chứng nhận.

Mỹ phẩm Gengreen - Mỹ phẩm xanh dành cho người Việt

Mỹ phẩm hữu cơ Gengreen là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam đảm bảo tiêu chuẩn mỹ phẩm hữu cơ quốc tế USDA của Ủy ban hữu cơ quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Vào ngày 1/11/2018, Nhà máy sản xuất của Gengreen đã được kiểm tra và đánh giá về đủ điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng và chiết xuất dược liệu hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA và đã đạt được chứng nhận hữu cơ USDA về quy trình sản xuất chế biến thực phẩm chức năng hữu cơ và chiết xuất dược liệu hữu cơ theo số đăng ký CU 862713.

Chất lượng môi trường và cân bằng sinh thái là vấn đề được nhà máy quan tâm hàng đầu trong toàn bộ quá trình sản xuất. Chính vì vậy, nhà máy luôn sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí liên quan, giảm các loại chất thải và ưu tiên sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Các dòng mỹ phẩm hữu cơ Gengreen đảm bảo đạt tiêu chuẩn mỹ phẩm hữu cơ quốc tế, vượt qua rất nhiều kiểm tra khắt khe, được công nhận bởi Uỷ ban hữu cơ quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Gengreen được xây dựng với mong muốn mang lại cho người Việt một dòng mỹ phẩm lành tính, phù hợp với môi trường và làn da châu Á, cụ thể là người Việt.

Hiện nay, Gengreen đã mang đến thị trường nhiều sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ, đáp ứng nhu cầu về chăm sóc tóc, chăm sóc da và đặc biệt là các sản phẩm dành riêng cho Mẹ và Bé. Một số sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng như: Bộ đôi tắm gội hữu cơ SHAMPOO GEL + SHOWER GEL, Sữa Rửa Mặt Hữu Cơ Gengreen cho da dầu,...

Gengreen chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ làm đẹp lành tính, phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi, ngay cả những người sở hữu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Ngoài chứng nhận hữu cơ USDA, Gengreen tự hào đáp ứng được các tiêu chuẩn, chứng nhận khác như: Chứng nhận Hữu cơ của Liên minh Châu Âu, Chứng nhận Hữu cơ theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11041:2017,...

Chứng nhận Hữu cơ của Liên minh Châu Âu (EU):

Quy trình chứng nhận hữu cơ của Liên minh Châu Âu (EU) đòi hỏi các doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn hữu cơ được quy định trong Quy định số 834/2007 của EU về sản xuất và dán nhãn hữu cơ. Quy định của liên minh Châu Âu (EU) về nông nghiệp hữu cơ không chỉ quy định về sản xuất và chế biến mà còn bao gồm việc kiểm soát và dán nhãn hữu cơ.

Chứng nhận Hữu cơ theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11041:2017:

Tiêu chuẩn TCVN 11041:2017 được xây dựng nhằm mục đích cung cấp các yêu cầu về sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp được sản xuất theo phương pháp hữu cơ (sản xuất hữu cơ) để sử dụng làm thực phẩm.

Hồ sơ công bố liên quan:

Hồ sơ công bố CBMP-HCM khẳng định tất cả sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm GEN GREEN đạt được tất cả các yêu cầu của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và các phụ lục của nó. Ngoài ra, nó là bản khẳng định trách nhiệm của GEN GREEN về tất cả các lô sản phẩm đều phải đáp ứng các yêu cầu của pháp luật, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và chỉ tiêu sản phẩm đã được công bố với cơ quan có thẩm quyền.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ Gengreen, vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN Địa chỉ: Lô I5-1 Đường N7, Khu công nghệ cao, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0911 716 766
  • Messenger: @gengreenvn
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://49z900.com?hs=f5982805430f368628efc35fe91178b6&

05/12/2022

9e0zte

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo