Về nhà máy Gengreen và chất lượng sản phẩm

Đăng bởi GENGREEN vào lúc 25/06/2022

Về nhà máy Gengreen và chất lượng sản phẩm

Về nhà máy Gengreen

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển ở thị trường mỹ phẩm Việt Nam, Gengreen hoạt động với sứ mệnh mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm an toàn, mong muốn người tiêu dùng thay đổi về nhận thức và hành vi của mình, có trách nhiệm hơn với môi trường và sức khỏe của chính bản thân, gia đình. Nhà máy Gengreen đã ra đời - với công nghệ và chất lượng hàng đầu, chuyên sản xuất các sản phẩm hữu cơ nói chung, trong đó có các loại mỹ phẩm hữu cơ với chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên.

Vào ngày 1/11/2018, nhà máy Genworld đã được kiểm tra và đánh giá là đạt đủ điều kiện để bắt đầu sản xuất các loại thực phẩm chức năng. Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh ( thuộc Thành phố Thủ Đức). Đây là nơi hội tụ của các ngành công nghệ cao bậc nhất Việt Nam. Gengreen không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất những dòng sản phẩm mới của mình.

Trong nhà máy Gengreen là tập hợp của những đội ngũ kỹ thuật, cán bộ nghiên cứu đều là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Các loại máy móc và thiết bị, hóa chất nghiên cứu cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nổi tiếng ở nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc,...

Trong quá trình hoàn thiện và phát triển, nhà máy Gengreen đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật, chất lượng cả trong nước và quốc tế. Đồng thời, nhà máy cũng vinh dự đạt được các chứng nhận trong quản lý sản xuất ngành dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm như: GMP-ASEAN, ISO 13485-2016, WHO-GMP-GLP-GSP, ISO 16128, HACCP.

Các chứng nhận mỹ phẩm Gengreen đạt được

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một sản phẩm được Gengreen lựa chọn sản xuất, đồng nghĩa với đó là một sản phẩm hóa mỹ phẩm được thay thế. Các sản phẩm của Gengreen đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, tinh khiết, không chứa các hương liệu hóa học hay các chất khó phân hủy, ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ của Gengreen trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt, từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới các bán thành phẩm, các sản phẩm sau khi sản xuất và theo dõi liên tục tới khi mang tới với người tiêu dùng.

Một số chứng nhận mà sản phẩm của Gengreen đã nhận được có thể kể đến như:

Chứng nhận USDA - Chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban hữu cơ quốc gia

USDA là chứng nhận tiêu chuẩn, có độ tin cậy cao, bởi để đạt được chứng nhận này, các sản phẩm phải đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về thành phần. 95% thành phần trong sản phẩm phải là thành phần hữu cơ mới được chấp nhận sử dụng logo chứng nhận USDA. Ngoài ra, trong quá trình chế biến, sản xuất sản phẩm không được chứa bất kỳ chất bảo quản tổng hợp hay thành phần hóa học nào.

Chứng nhận Hữu cơ của Liên minh Châu Âu

Để đáp ứng được chứng nhận hữu cơ của Liên minh Châu u (EU), các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất cần phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn hữu cơ, được quy định đầy đủ trong Quy định số 834/2007 của EU về sản xuất và dán nhãn mác hữu cơ. Quy định của EU về nông nghiệp hữu cơ không chỉ là quy định về sản xuất và chế biến, mà còn bao gồm cả việc dán nhãn và kiểm soát sản phẩm hữu cơ.

Chứng nhận Hữu cơ theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11041:2017

Tiêu chuẩn TCVN 11041:2017 là tiêu chuẩn được xây dựng nhằm mục đích cung cấp các yêu cầu trong việc sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp được sản xuất theo phương pháp hữu cơ (sản xuất hữu cơ) để sử dụng làm thực phẩm.

Mỹ phẩm hữu cơ Gengreen - “We choice Organic”

Với mong muốn cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm tiêu dùng an toàn từ chăm sóc sức khỏe cho tới chăm sóc sắc đẹp. Toàn bộ sản phẩm được sử dụng nguồn dược liệu thiên nhiên thuần việt: bồ kết, nha đam, rau má, trầu không…. vô cùng dịu nhẹ và an toàn với mọi đối tượng tiêu dùng.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://8p5inw.com?hs=8b5d948ebf09a3dcce6f3fe767d0f0cd&

05/12/2022

ewr301

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo