Mỹ phẩm hữu cơ thuần chay GEN GREEN chính thức có mặt tạị cửa hàng THỰC PHẨM DƯỠNG SINH CHÂN NGUYÊN

Đăng bởi GENGREEN vào lúc 27/11/2021

SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE _ Mỹ phẩm hữu cơ thuần chay GEN GREEN chính thức có mặt tạị cửa hàng THỰC PHẨM DƯỠNG SINH CHÂN NGUYÊN số 96H Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM. Thêm một sự LỰA CHỌN HOÀN HẢO cho những Quý khách hàng yêu thích những sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và không gây hại cho môi trường.

Mặc dù chọn cho mình hướng đi không hề dễ dàng nhưng kể từ khi Chân Nguyên chính thức đi vào hoạt động tới nay luôn nằm trong Top đầu các cửa hàng THỰC DƯỠNG được khách hàng yêu mến. Khách hàng tìm đến và tin tưởng vì CHẤT LƯỢNG của các sản phẩm “ XANH – SẠCH - TỐT CHO SỨC KHỎE” và đây cũng là tôn chỉ giúp Chân Nguyên nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Mỹ Phẩm Gengreen cũng vậy, lựa chọn cho mình một hướng đi không hề dễ dàng, TIÊN PHONG TRONG TIÊU CHÍ 6 KHÔNG: không SULFATE, không SILICONE, không DEA/MEA/TEA , không MÀU TỔNG HỢP, không HƯƠNG TỔNG HỢP, không CHẤT BẢO QUẢN. Các nguyên liệu được chứng nhận hữu cơ từ USDA, EU, không sử dụng sản phẩm biến đổi Gen GMO, hoàn toàn từ thực vật và không thử nghiệm trên động vật, sản phẩm sau xử dụng được phân hủy tự nhiên không làm ô nhiễm nguồn nước. Tất cả chỉ với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất XANH – SẠCH – TỐT CHO SỨC KHỎE.

Hãy ghé thăm và nhận những ưu đãi rất bất ngờ từ thương hiệu Mỹ Phẩm Gengreen và cửa hàng THỰC PHẨM DƯỠNG SINH CHÂN NGUYÊN.

Chân Nguyên : https://www.facebook.com/channguyengaolut/

Gengreen : https://www.gengreen.vn/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo