Thương vụ XANH – SẠCH – LÀNH đình đám được kích hoạt

Đăng bởi GENGREEN vào lúc 20/11/2021

Thương vụ XANH – SẠCH – LÀNH đình đám được kích hoạt

Mỹ phẩm hữu cơ thuần chay GENGREEN chính thức có mặt tại NHÀ HÀNG CHAY SÂN MÂY 155 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao quận 1, nhằm phục vụ cho các tín đồ XANH – SẠCH – LÀNH.

 

Từ khi chính thức đi vào hoạt động nhà hàng chay Sân Mây 155 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1 nói riêng và chuỗi các nhà hàng hàng Sân Mây nói chung luôn nằm trong Top đầu các nhà hàng chay được yêu thích tại TP HCM. Tại đây không gian vô cùng yên bình và ấm cúng tạo cảm giác thoải mái và thư thái; các món ăn và đồ uống là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu tự nhiên với hương vị rất riêng. Người tiêu dùng yêu thích vì một không gian THUẦN CHAY không giả trân.

Mỹ phẩm hữu cơ GENGREEN chính thức có mặt tại NHÀ HÀNG CHAY SÂN MÂY

Còn với Gengreen, một thương hiệu Mỹ Phẩm Hữu Cơ Thuần Chay là số ít các thương hiệu mỹ phẩm có nguyên liệu được chứng nhận hữu cơ từ USDA, EU, JAS, tiên phong tiêu chuẩn 6 không “không SULFATE, không SILICONE, không DEA/MEA/TEA, không MÀU TỔNG HỢP, không HƯƠNG TỔNG HỢP, không CHẤT BẢO QUẢN. Người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bởi sự LÀNH TÍNH và HIỆU QUẢ của sản phẩm.


Thương hiệu mỹ phẩm tiên phong tiêu chuẩn 6 "không"

Rất mong thương vụ XANH - SẠCH – LÀNH sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo người tiêu dùng đang hướng tới lối sống XANH, có trách nhiệm với sức khỏe bản thân và bảo vệ môi trường.

 

#nhahangchaysanmay #sanmay

https://www.facebook.com/gengreenvn

https://www.facebook.com/S%C3%A2n-M%C3%A2y-Caf%C3%A9-Nh%C3%A0-H%C3%A0ng-Chay-1452070861705452/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo